Uống Collagen Nước Bị Nổi Mụn Nguyên Nhân Do Đâu| Bài 22

Uống Collagen Nước Bị Nổi Mụn Nguyên Nhân Do Đâu

Uống Collagen Nước Bị Nổi Mụn Nguyên Nhân Do Đâu

Uống collagen nước đang là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vì hiệu quả làm đẹp từ sâu bên trọng và còn mang lại lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng, nhiều chị em gặp phải tình trạng uống collagen nước bị nổi mụn? Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Nguyên nhân uống collagen nước bị nổi mụn

Uống collagen nước không chỉ giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa mà còn hỗ trợ điều trị mụn, ngừa mụn và thâm sẹo… Nếu chị em uống collagen nước bị nổi mụn có thể xuất phát từ một hoặc tất cả những nguyên nhân sau:

Bổ sung lượng collagen quá nhiều

Collagen nước được bào chế ở dạng lỏng và vẫn chứa những phụ gia, phụ liệu nhất định. Mặc dù các collagen ở dạng phân tử siêu nhỏ nhưng cơ thể cũng cần phải có thời gian để phân tích và hấp thụ. Vì thế, nếu bổ sung quá nhiều lượng collagen mà cơ thể cần sẽ dễ gây nóng trong, nhiệt miệng và nổi mụn.

Do đó, không phải cứ bổ sung collagen nhiều là tốt mà cần sử dụng đúng liều lượng, liệu trình để phát huy hiệu quả và tránh lãng phí. Tránh gây hại cho cơ thể.

Người dùng có hệ tiêu hóa nhạy cảm

Nhiều sản phẩm collagen nước tăng cường bổ sung axit amin cho cơ thể nên hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Thế nhưng, vẫn có những người nhạy cảm với collagen. Nhất là các chất phụ gia có trong sản phẩm, dẫn đến bị dị ứng sau khi sử dụng. Từ đó, dẫn đến nổi mụn.

Vì vậy, với những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm thì các chuyên gia khuyên rằng nên bắt đầu sử dụng collagen với liều thấp. Sau một thời gian khi cơ thể đã quen dần thì có thể tăng liều lượng cho đến khi đáp ứng đủ lượng collagen bổ sung mỗi ngày.

Sử dụng sản phẩm collagen không phù hợp

Uống collagen nước bị nổi mụn có thể xuất phát từ lý do là sử dụng sản phẩm collagen không phù hợp với da và cơ thể. Bởi thị trường hiện nay có rất nhiều loại collagen nước khác nhau. Do đó, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với làn da và cơ địa của tất cả mọi người. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thành phần trong sản phẩm collagen. Xem mình có bị dị ứng với yếu tố nào hay không để tránh bị nổi mụn sau khi sử dụng.

Uống collagen nước như thế nào mới đúng cách

Để sử dụng collagen nước đúng cách và tránh bị nổi mụn, ngoài các yếu tố kể trên, người dùng cũng cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Điều chỉnh liều lượng bổ sung collagen phù hợp với độ tuổi

Mỗi độ tuổi khác nhau thì nhu cầu thiếu hụt collagen cũng không giống nhau. Vì thế, bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Để điều chỉnh liều lượng collagen bổ sung vào cơ thể sao cho phù hợp. Tuy nhiên, không uống quá 15.000mg collagen/ngày.

  • Chọn thời điểm uống collagen tốt nhất

Hãy uống collagen vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút hoặc sau khi ăn sáng 30 phút. Đây là thời điểm giúp cơ thể hấp thụ collagen nhanh, hiệu quả và tốt nhất.

  • Lựa chọn sản phẩm collagen phù hợp

Thị trường hiện nay có nhiều dòng collagen nước khác nhau. Trong đó, chị em có thể tham khảo collagen 20.000 Plus của Nhật được đánh giá tốt và ưa chuộng bởi đông đảo người dùng. Sản phẩm cung cấp nồng độ collagen đậm đặc 20.500mg collagen trong 1 chai dung tích 50ml. Đặc biệt, thành phần trong sản phẩm không có đường nên không gây béo phì. Không ảnh hưởng đến đường huyết của người dùng.

Bài viết đã giúp các bạn tìm ra được nguyên nhân uống collagen nước bị nổi mụn. Từ đó, có thêm kiến thức để sử dụng collagen đúng cách nhằm phát huy hiệu quả cao nhất.

Uống Collagen Nước Bị Nổi Mụn Nguyên Nhân Do Đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947