Nước Collagen EX Của Shiseido Và Collagen 20000 Plus| Bài 83

Nước Collagen EX Của Shiseido Và Collagen 20000 Plus

Nước collagen EX của Shiseido và collagen 20000 Plus: Sản phẩm nhiều collagen hơn?

So với loại viên thì loại nước collagen có nhiều ưu thế nổi bật. Cũng như những hiệu quả thực sự mà nó mang lại. Tuy nhiên, hiện nay có hai dòng collagen nước được quan tâm nhiều trên thị thường. Đó chính là nước collagen EX của Shiseido  và collagen 20000 Plus. Với  thắc mắc sản phẩm nào nhiều collagen hơn. Do đó, các bạn hãy tìm hiểu đánh giá chi tiết từng sản phẩm trong bài viết dưới đây.

1. Nguồn gốc sản phẩm

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng chuyên về các dòng chăm sóc da. Với các sản phẩm vô cùng chất lượng, hiệu quả. Trong đó nước collagen cũng là một trong số những cái tên được quan tâm nhiều nhất. Điển hình như EX và collagen 20000 Plus.

Đây đều là hai sản phẩm collagen của Nhật Bản nên có chất lượng tốt. Đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, cả hai đều có xuất xứ từ những thương hiệu đình đám là đến từ hãng Madre:x. Đã có mặt trên thị trường 52 năm, tức là từ năm 1968. Không chỉ phát triển trong nước mà Madre được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng đặc biệt là khu vực Châu Á.

2. Cách sử dụng

Nước collagen EX của Shiseido cũng giống như collagen 20000 Plus đều được đóng gói trong lọ nhỏ có dung tích 50ml, trong đó mỗi hộp lớn gồm 10 lọ nhỏ. Trước khi uống đều phải lắc nhẹ để các dưỡng chất bên trong trộn đều với nhau.

Với mỗi lần uống, các bạn nên dùng sau khi ăn sáng 30 phút hoặc uống trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Đây là 2 thời điểm giúp collagen hấp thụ tốt nhất nhằm phát huy công dụng tối đa.

3. Hàm lượng collagen trong mỗi sản phẩm như thế nào?

Mỗi ngày, cơ thể người trưởng thành cần tối thiểu 5000mg collagen để bù đắp lượng bị mất cũng như tăng cường bổ sung để cải thiện các vấn đề lão hóa. Vậy hàm lượng collagen trong mỗi chai nhỏ của Nước collagen EX của Shiseido và collagen 20000 Plus có đáp ứng được yêu cầu này hay không thì các bạn hãy tìm hiểu dưới đây.

Nước collagen EX của Shiseido

Mỗi lọ 50ml của EX có 200mg collagen cùng chất nhiều dưỡng chất khác. Nhà sản xuất khuyến cáo người dùng sử dung 1 lọ/1 ngày. Như vậy, chỉ có thể bổ sung 200mg collagen cho cơ thể và thấp hơn rất nhiều lần so với nhu cầu tối thiểu.

Collagen 20000 Plus

Lượng collagen có trong mỗi lọ 50 ml của 20000 Plus chứa khoảng 20 500 mg, cao gấp hơn 4 lần so với nhu cầu tối thiểu của cơ thể. Chính vì thế, các bạn có thể chia ra 2 ngày uống 1 lọ vừa tiết kiệm chi phí lại có hiệu quả nhanh chóng. Do đó, Collagen 20000 Plus là sản phẩm cung cấp lượng collagen lớn nhất cho cơ thể trong các dòng collagen trên thị trường nội địa Nhật và cả toàn thế giới tính đến thời điểm này.

Collagen 20000 Plus có hàm lượng vitamin C khá cao, giúp tăng cường sức đề kháng, tốt cho da. Do đó, các bạn tuyệt đối không uống khi đói hay lúc cảm thấy dạ dày đang có vấn đề để hạn chế những tác dụng phụ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về nước collagen EX của Shiseido và collagen 20000 Plus xem sản phẩm nào cung cấp nhiều collagen hơn. Và collagen 20000 Plus vượt trội hơn hẳn về hàm lượng collagen nên đây là sản phẩm đã, đang rất được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Nước Collagen EX Của Shiseido Và Collagen 20000 Plus!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947