Đến là phiền vì TRẺ QUÁ TRẺ.

Hãy Sống Thật Trọn Vẹn Với Thanh Xuân

Có người bảo mình thuộc tuýp lãng mạng mơ mộng quả không sai. Mình có 1 chút chất của nghệ sĩ, thích những thứ nhẹ nhàng đầy thơ mộng.

Trời mưa, ngắm Saigon qua tấm kính, nhìn sự vội vã của xe, của người đi đường. Bỗng tự dưng mình thoáng nhớ kỷ niệm rung rinh trước 1 anh trai lạ. Vào 1 buổi tối trời mưa, khi đó mình là đang là sinh viên năm cuối. Đạp xe từ trường trở về lưu xá, mình bị ướt bởi cơn mưa bất ngờ. Đứng trú mưa dưới hiên nhà, một chàng trai vô cùng dễ thương ra hỏi chuyện, và đưa cho mình áo mưa để mặc về. Một cảm giác ấm áp lạ kì, đó là cảm giác ấm áp mà mình mãi không quên. Hôm đó về mà miệng cười toe toét, hát líu lo từ đó về tới nhà. Mình vẫn nhớ hình ảnh của anh, mà tiếc là chẳng có dịp gặp lại.

Người ta bảo có duyên ắt gặp lại, ngày mình ra trường, đi làm thêm trong lúc chờ việc ở siêu thị. Mình bất ngờ gặp lại anh, mà khổ lúc đó mình không tự tin chào hỏi vì mặt không có xinh. Không hiểu sao khi đó mụn ở đâu nó mọc quá trời, mình tự ti nhìn anh bước qua gian hàng của mình.

Điều đó làm mình tiếc tới giờ, vẫn có lúc nghĩ giá như lúc đó dám mạnh dạn chào hỏi anh, biết đâu…. SẼ KHÁC

Các cô gái phải luôn luôn đẹp nhé

Tản mạn chút trời mưa để chốt lại, CÁC CÔ GÁI À, luôn luôn phải đẹp. Đẹp để lúc nào đó có cơ hội gặp được hoàng tử trong mơ, gặp được người thương trong mộng thì mình nắm bắt cái rụp nha.

Phụ nữ có khuôn mặt, không tươi, không xinh, không hồng hào rạng rỡ là tiếc lắm. Thanh Xuân ngắn nên phải giữ gìn. Hãy sống thật trọn vẹn với thanh Xuân.

Tuyền bây giờ mỗi ngày đều ráng níu kéo thanh xuân bằng cách uống COLLAGEN 20000 PLUS đều đặn để trẻ lâu. Đánh tan được những nếp nhăn khóe mắt, làm mờ được vết đốm nâu và đốm sạm.

Mặt lúc nào cũng hồng hồng xinh xinh, nên dạo giờ đi đâu ai cũng lầm tuổi, tưởng sinh viên không hà. Rồi thì không rắc, thính vẫn vương vấn nhiều nơi.

Đến là phiền vì TRẺ QUÁ TRẺ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947