Collgen Nước Adiva Của Đức Có Tốt Không| Bài 15

Collgen Nước Adiva Của Đức Có Tốt Không

Collgen Nước Adiva Của Đức Có Tốt Không

Các sản phẩm collagen hiện nay có rất nhiều. Trong đó, collagen nước Adiva của Đức nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Với các câu hỏi phổ biến như sản phẩm có tốt không? Hiệu quả như thế nào? Do đó, để giải đáp vấn đề này, dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết để các bạn tham khảo.

Hàm lượng collagen trong sản phẩm

Các sản phẩm collagen hiện nay đều nhằm mục đích chính là bổ sung collagen thiết yếu cho cơ thể. Vì thế, để đánh giá xem collagen nước Adiva có tốt không thì việc xem xét hàm lượng collagen là rất cần thiết.

Theo đó, collagen nước Adiva được đóng thành các chai nhỏ, mỗi chai có dung tích 30ml. Theo thông tin nhà sản xuất thì trong mỗi chai này có chứa 2.500mg collagen. Hàm lượng collagen này mới chỉ bằng ½ nhu cầu collagen tối thiểu trong ngày đối với người trưởng thành, tức là 5.000mg collagen.

Vì thế, việc sử dụng mỗi ngày 1 chai collagen Adiva cũng chỉ đáp ứng một phần nhu cầu collagen của cơ thể.

Tính hiệu quả khi sử dụng

Ngoài hàm lượng 2.500mg collagen trong 1 chai 30ml, sản phẩm còn bổ sung rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể là:

  • 30mg vitamin C.
  • 2mg vitamin B6.
  • 0,8mg Zinc.
  • 200IU vitamin D3.
  • 6,96mg vitamin B3.
  • 1,79µg vitamin B12.
  • 3.200mg protein.

Theo kết quả thử nghiệm của chính nhà sản xuất, để đạt hiệu quả như sáng da, da săn chắc, giảm nếp nhăn, nám, mềm mại da, giảm viêm khớp,  thì thời gian sử dụng ít nhất là 28 ngày. Mỗi ngày dùng 1 chai collagen nước Adiva.

Ngoài collagen nước Adiva còn có sản phẩm nào tốt hơn không?

Collagen nước Adiva mặc dù mang lại hiệu quả cho cơ thể người dùng nhưng không nhiều. Do đó, sản phẩm chỉ thích hợp dành cho những người từ 18 tuổi muốn bổ sung thêm collagen để phòng ngừa tình trạng thiếu hụt.

Trong khi đó, với những người từ 25 tuổi, nhất là chị em sau 30 tuổi thì việc bổ sung collagen tối thiểu cho cơ thể ít nhất phải đạt 5.000mg để tránh sự thiếu hụt. Vì thế, cần sử dụng và lựa chọn sản phẩm collagen có hàm lượng collagen đậm đặc. Và collagen 20.000 Plus của Nhật là giải pháp hoàn hảo đã, đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều chị em ở các quốc gia trên thế giới.

Về hàm lượng collagen

Collagen 20.000 Plus có hàm lượng collagen đậm đặc, lên tới 20.500mg collagen/1 chai dung tích 50ml. Hàm lượng collagen này đáp ứng tốt nhu cầu tối thiểu của cơ thể. Do đó, bạn chỉ cần dùng mỗi ngày ½ chai, tương đương 25ml là đủ bổ sung lượng collagen thiếu hụt cho cơ thể.

Về tính hiệu quả

Cũng giống như collagen nước Adiva, ngoài hàm lượng collagen thì sản phẩm còn chứa vitamin C, B, cùng nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa khác… Tuy nhiên, nhờ hàm lượng collagen đậm đặc nên chỉ sau khi dùng 5 chai (đối với cơ địa hấp thụ tốt), tức 10 ngày, bạn đã nhận thấy hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Theo đó, làn da căng mịn, giảm thiểu nếp nhăn, khắc phục tình trạng da khô, giảm thâm nám…

Như vậy, với tính ưu việt nên collagen 20.000 Plus hiện rất được tin dùng trên thị trường Việt. Sản phẩm đã được bộ y tế chứng nhận và cho phép lưu hành trên toàn quốc. Do đó, các bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm bằng cách gọi đến số điện thoại: 0974989947.

Collgen Nước Adiva Của Đức Có Tốt Không!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947