Collagen Nước Rohto Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật| Bài 66

Collagen Nước Rohto Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật

Collagen Nước Rohto Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật

Collagen nước Rohto là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Rohto – Mentholatum Việt Nam. Vậy sản phẩm này có gì nổi bật hay không? Các bạn hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Đặc điểm Collagen nước Rohto

Collagen nước Rohto có tên gọi phổ biến là collagen nước Blossomy. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với dược chất curcumin từ nghệ vàng. Cộng thêm các dưỡng chất là collagen, Lactium, vitamin B1, Vitamin B6 và Mật Ong. Vì thế, sản phẩm vừa có tác dụng làm đẹp da, giúp da sáng mịn, trẻ trung vừa tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là làm lành, giảm viêm loét dạ dày.

Thành phần của Collagen nước Rohto

Trong 1 chai 50ml sản phẩm sẽ cung cấp cho cơ thể hàm lượng các dưỡng chất sau:

  • Curcuminoid: 150 mg

  • Lactium: 100 mg

  • Collagen: 50 mg

  • Vitamin B1:1.2 mg

  • Vitamin B6: 1.5 mg

Như vậy, mặc dù đây là dòng nước collagen nhưng hàm lượng collagen lại rất thấp, chỉ có 50mg nên chỉ bổ sung một phần lượng collagen cho cơ thể. Vì thế, những người từ 18 đến 25 tuổi nếu muốn phòng ngừa thiếu hụt collagen thì có thể lựa chọn Collagen nước Rohto. Còn nếu đang bị lão hóa và từ 25 tuổi trở lên mà muốn làm đẹp da, bổ sung collagen thiếu hụt thì sản phẩm này không thể đáp ứng nhu cầu tối thiểu là 5.000mg collagen/ngày.

Giá bán

Hiện, Collagen nước Rohto được đóng thành từng hộp, mỗi hộp 10 chai. Mỗi chai 50ml và sử dụng mỗi ngày 1 chai. Sản phẩm có giá bán trong khoảng từ 400.000 – 500.000 đồng. Tức là mỗi ngày đầu từ từ 40.000 đồng – 50.000 đồng sẽ có tác dụng giảm các vấn đề về dạ dày, tiêu hóa. Đồng thời, hỗ trợ làm đẹp da, giảm lão hóa, cải thiện nếp nhăn…

Vậy có sản phẩm nào tương tự mà hàm lượng collagen lại nhiều hơn?

Collagen nước Rohto mặc dù có khả năng làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa nhưng hàm lượng collagen rất thấp. Vì thế, nếu đang bị lão hóa và phụ nữ từ 25 tuổi trở lên thì cần lựa chọn sản phẩm có hàm lượng collagen nhiều hơn, ít nhất phải đạt 5.000mg collagen/ngày mới đáp ứng đủ nhu cầu tối thiểu của cơ thể.

Và để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều người đã tìm đến collagen 20.000 Plus đến từ Nhật. Sản phẩm có tác dụng tương tự như collagen nước Rohto, nhưng hàm lượng collagen đậm đặc nhất thế giới. Cụ thể như sau:

  • Trong 1 chai 50ml, cung cấp cho cơ thể 20.500mg collagen. Hàm lượng này gấp 410 lần sản phẩm collagen nước Rohto. Đồng thời, gấp hơn 4 lần nhu cầu collagen tối thiểu của cơ thể. Do vậy, đáp ứng tốt nhu cầu bổ sung collagen cho phụ nữ từ sau tuổi 25 nhằm ngăn ngừa lão hóa, cải thiện nếp nhăn, xóa mờ thâm nám, tàn nhang.

  • Collagen 20.000 Plus ngoài hàm lượng collagen đậm đặc còn chứa nhiều thành phần khác có lợi cho sức khỏe xương khớp, ngăn ngừa loãng xương, tốt cho sức khỏe tim mạch như vitamin C, vitamin A, vitamin B, elastin, niacin….

  • Đặc biệt, vì là hàm lượng collagen đậm đặc nên chỉ cần uống mỗi ngày ½ chai là đủ bổ sung lượng collagen thiết yếu cho cơ thể. Do đó, rất tiết kiệm chi phí, chỉ 60.000 đồng/1 ngày với mức giá 1.200.000 đồng/1 hộp 10 chai.

Collagen 20.000 Plus hiện được bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cho phép lưu hành trên toàn quốc. Do đó, các bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm này tại địa chỉ: 140/2 Võ Thị Sáu, P. 8, Quận 3, TP. HCM. Hoặc gọi trực tiếp đến số: 0974989947 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Collagen Nước Rohto Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947