Collagen Nước Adiva Và Collagen TKK Glucosamine: Sản Phẩm Nào Nhiều Collagen Hơn | Bài 126

Collagen Nước Adiva Và Collagen TKK Glucosamine

Collagen Nước Adiva Và Collagen TKK Glucosamine: Sản Phẩm Nào Nhiều Collagen Hơn?

Collagen nước Adiva cũng như collagen TKK Glucosamine đều là những sản phẩm nổi tiếng được chị em trong nước quan tâm. Tuy nhiên, giữa hai sản phẩm này thì sản phẩm nào nhiều collagen hơn? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời và có được lựa chọn phù hợp.

Công dụng của sản phẩm

Cả hai sản phẩm đều mang đến những công dụng tuyệt vời cho làn da cũng như sức khỏe, đó là:

  • Kìm hãm quá trình lão hóa theo thời gian của làn da.
  • Cân bằng độ ẩm cho da, giúp da tăng cường độ đàn hồi và chắc khỏe, mịn màng hơn. Đồng thời, mang lại làn da tươi tắn, rạng ngời.
  • Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn, xóa mờ vết thâm nám, làm đầy tổn thương trên da.
  • Bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời, vi khuẩn cũng như bụi bẩn.
  • Tốt cho xương khớp và phòng ngừa các bệnh lý về xương khớp.

Collagen nước Adiva và collagen TKK Glucosamine: sản phẩm nào nhiều collagen hơn?

Để biết được sản phẩm nào nhiều collagen hơn, chúng ta hãy phân tích chi tiết mỗi loại. Cụ thể:

  • Collagen nước Adiva được đóng trong hộp 14 chai. Mỗi chai có dung tích 30ml. Trong 1 chai có chứa 2.500mg collagen. 
  • Collagen TKK Glucosamine được đóng gói trong hộp 10 chai, mỗi chai có dung tích 50ml. Lượng collagen trong 1 chai là 5.000mg collagen. Lượng collagen này vừa đủ để bổ sung cho cơ thể. Vì thế, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cải thiện làn da và duy trì nét đẹp tự nhiên, ngăn ngừa lão hóa theo thời gian.

Như vậy, có thể thấy collagen TKK Glucosamine có hàm lượng collagen nhiều hơn so với collagen nước Adiva.

Liều lượng sử dụng

  • Collagen nước Adiva được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng mỗi ngày 1 chai. Như vậy, hàm lượng collagen đưa vào cơ thể không đủ để bù đắp lượng bị thiếu hụt. Bởi từ sau 25 tuổi, mỗi ngày cần được bổ sung khoảng 5.000mg collagen thì mới đáp ứng được nhu cầu của cơ thể.
  • Collagen TKK Glucosamine có thể sử dụng mỗi ngày một chai, tương đương 5.000mg collagen. Với lượng collagen này đã đáp ứng nhu cầu tối thiểu mà cơ thể cần được hấp thu. 

Như vậy, có thể thấy, cùng một lần uống là một lọ nhưng collagen TKK Glucosamine chiếm lợi thế hơn collagen nước Adiva.

Nên lựa chọn loại collagen nào?

Cả hai sản phẩm đều có công dụng như nhau, nhưng collagen TKK Glucosamine có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn so với collagen nước Adiva. Do đó, nếu còn đang phân vân không biết nên chọn loại nào thì collagen TKK Glucosamine là gợi ý tuyệt vời hơn cả, do có hàm lượng collagen cao hơn.

Ngoài ra, collagen TKK Glucosamine được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín. Hàm lượng collagen có trong sản phẩm được thủy phân thành các phân tử có kích thước rất nhỏ, nên cơ thể dễ dàng hấp thu và sớm mang đến hiệu quả như mong muốn.

Như vậy, với những chia sẻ trên, có thể thấy collagen TKK Glucosamine có hàm lượng collagen nhiều hơn collagen nước Adiva và đáp ứng đủ nhu cầu bổ sung 5.000mg collagen mỗi ngày cho cơ thể. Do đó, chúng ta nên sử dụng collagen TKK Glucosamine để cải thiện sắc đẹp và duy trì nét đẹp thanh xuân. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy gọi đến số điện thoại 0974989947 để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947