Collagen Ex Dạng Nước Giá Bao Nhiêu| Bài 48

Collagen Ex Dạng Nước Giá Bao Nhiêu

Collagen Ex Dạng Nước Giá Bao Nhiêu

Collagen Ex của thương hiệu Shiseido đến từ Nhật Bản đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Việt. Trong đó, câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay là Collagen Ex dạng nước giá bao nhiêu và sản phẩm này cung cấp hàm lượng collagen là bao nhiêu? Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

Collagen Ex dạng nước giá bao nhiêu?

Collagen Ex dạng nước là sản phẩm của Nhật Bản, được đóng thành từng lọ nhỏ 50ml. Sau đó, tiếp tục đóng thành từng hộp, mỗi hộp 10 lọ. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam có nhiều địa chỉ phân phối dòng sản phẩm này. Nên mức giá có sự chênh lệch nhất định.

Theo đó, mỗi 1 hộp collagen Ex dạng nước giá dao động trong khoảng từ 600.000 đồng đến 850.000 đồng, bao gồm 10 lọ, sử dụng trong vòng 10 ngày. Bởi theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Mỗi 1 lọ collagen Ex sẽ sử dụng trong vòng 10 ngày để bổ sung collagen cho cơ thể. Và góp phần thúc đẩy cơ thể sản sinh collagen.

Hàm lượng collagen trong collagen Ex là bao nhiêu?

Theo như thông báo của nhà sản xuất. Mỗi 1 lọ collagen Ex 50ml cung cấp cho cơ thể 200mg collagen. Tuy nhiên, hàm lượng collagen này còn thấp hơn rất nhiều so với lượng collagen tối thiểu mà cơ thể cần mỗi ngày là 5.000mg.

Thế nhưng, nhờ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu khác được chiết xuất từ các thảo dược. Thành phần thiên nhiên như bột ngọc trai, nhân sâm, elastin, sữa giàu canxi, vitamin C, axit hyaluronic…. Vì vậy, sản phẩm cũng góp phần cải thiện làn da, ngăn ngừa lão hóa, giảm nếp nhăn… Đồng thời, giúp tinh thần luôn thoải mái, cơ thể tràn đầy năng lượng, tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, vì lượng collagen quá thấp nên hiệu quả từ từ và chỉ hỗ trợ phần nào việc ngăn ngừa lão hóa. Chứ không mang lại hiệu quả cao như những sản phẩm đáp ứng đủ lượng collagen thiết yếu cho cơ thể.

Có sản phẩm collagen giá rẻ và bổ sung đủ collagen cần thiết cho cơ thể không?

Thay vì sử dụng collagen Ex có giá cao mà lượng collagen bổ sung cho cơ thể lại quá ít. Thì các bạn có thể tìm hiểu về collagen 20.000 Plus. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Thuộc thương hiệu Ex.Beaute danh tiếng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín.

Cũng tương tự như collagen Ex, collagen 20.000 Plus được đóng thành từng lọ nhỏ 50ml, trong 1 hộp gồm 10 lọ. Thế nhưng, mỗi 1 lọ 50ml lại bổ sung cho cơ thể lên tới 20.500mg collagen. Lượng collagen này rất đậm đặc và gấp 4 lần so với nhu cầu tối thiểu mỗi ngày của cơ thể. Vì vậy, nhà sản xuất khuyến cáo tùy từng nhu cầu sử dụng mà có thể uống 1/3 lọ hoặc ½ lọ mỗi ngày.

Trong khi đó, mức giá collagen 20.000 Plus đối với 1 hộp là 1.200.000 đồng, dùng 20 – 30 ngày. Tính ra, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra từ 40.000 – 60.000 đồng là có đã bổ sung cho cơ thể vượt mốc collagen tối thiểu mà cơ thể cần.

Như vậy, xét về giá cả thì collagen 20.000 Plus rẻ hơn so với collagen Ex. Còn xét về hàm lượng collagen thì 20.000 Plus vượt trội hơn hẳn so với collagen Ex.

Ngoài ra, collagen 20.000 Plus còn chứa nhiều thành phần thiết yếu tốt cho sức khỏe, sắc đẹp và làn da. Vì thế, hiệu quả nhanh chóng và toàn diện đối với toàn cơ thể. Nếu bạn muốn đặt mua collagen 20.000 Plus và được tư vấn cụ thể hơn, hãy gọi điện đến số: 0974989947.

Collagen Ex Dạng Nước Giá Bao Nhiêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947