Collagen Dạng Nước Uống Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao| Bài 35

Collagen Dạng Nước Uống Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao

Collagen dạng nước đang là sản phẩm bổ sung collagen sở hữu nhiều tính ưu việt và sớm cho hiệu quả so với collagen dạng viên. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn cũng nên tìm hiểu xem collagen dạng nước uống như thế nào để đạt hiệu quả cao và tránh gây lãng phí.

Uống collagen dạng nước như thế nào theo độ tuổi

Việc uống collagen dạng nước cần phải bổ sung đúng liều lượng và liệu trình mới phát huy tác dụng tốt nhất. Theo đó, tùy thuộc vào từng độ tuổi mà việc uống collagen sẽ có sự khác nhau về liều lượng và liệu trình. Cụ thể như sau:

  • Phụ nữ trong độ tuổi từ 25 – 30

Ở độ tuổi này, mỗi năm sẽ mất từ 1 – 1,5% collagen. Do đó, độ tuổi này mỗi ngày cần bổ sung từ 5.000 – 6.000 mg collagen và duy trì 2 tháng/1 liệu trình. Sau đó, ngừng 2 tháng thì lại sử dụng liệu trình tiếp theo.

  • Phụ nữ độ tuổi từ 30 – 40

Lượng collagen mất mỗi năm ở độ tuổi này là 2%. Vì thế, nên bổ sung 6.000mg collagen mỗi ngày là thích hợp và nên duy trì uống liên tục 2 – 3 tháng. Sau đó, ngừng 1 – 2 tháng thì lại sử dụng liệu trình tiếp theo.

  • Phụ nữ độ tuổi từ 40 – 50

Độ tuổi này, lượng collagen mất mỗi năm từ 10 – 20%. Lượng collagen nên bổ sung mỗi ngày từ 6.000 – 10.000mg. Duy trì liệu trình kéo dài 3 tháng thì lại ngừng 1 tháng.

  • Phụ nữ từ sau 50 tuổi

Lượng collagen mất mỗi năm ở độ tuổi này là từ 30 – 50%. Vì thế, nên duy trì uống mỗi ngày từ 10.000mg collagen mỗi ngày. Mỗi liệu trình kéo dài từ 4 – 6 tháng, sau đó ngừng 1 tháng.

Thời điểm uống collagen nước

Khi đã xác định được lượng collagen uống và liệu trình. Thì bạn cũng cần biết nên uống vào thời điểm nào để đạt kết quả tốt nhất. Theo đó, bạn nên uống collagen nước vào buổi tối. Trước khi đi ngủ khoảng 30 phút là hoàn hảo nhất.

Buổi tối là lúc các hoạt động tái tạo tế bào, trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ nên việc hấp thụ collagen sẽ đạt tốt nhất. Đồng thời, cơ thể được bổ sung năng lượng nên giúp giấc ngủ đến nhanh và sâu hơn.

Trong trường hợp uống collagen vào những thời điểm khác thì nên uống cách bữa ăn ít nhất 30 phút. Bởi nếu axit tiết dịch vị tiêu hóa thức ăn thì collagen sẽ bị phân hủy và không thể hấp thụ trọn vẹn vào các tế bào cũng như cơ quan trong cơ thể.

Những lưu ý khi uống collagen

Ngoài việc xác định được uống collagen dạng nước như thế nào thì các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để làm chậm lão hóa, níu giữ thanh xuân cho làn da lâu dài hơn:

  • Không nên thức khuya quá 23h và nên duy trì thói quen ngủ trước 22h. Duy trì giấc ngủ đủ mỗi ngày từ 7 – 8 tiếng.
  • Bảo vệ da trước ánh nắng, khói bụi, ô nhiễm bên ngoài bằng cách thoa kem chống nắng, đeo khẩu trang, đeo kính.
  • Rửa mặt bằng nước mát, tránh dùng nước nóng để rửa mặt sẽ khiến da bị khô, nhanh lão hóa.
  • Chú ý xây dựng chế độ ăn uống nhiều rau xanh, trái cây. Hạn chế chất kích thích, rượu bia, đồ ăn cay nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ…
  • Duy trì uống đủ từ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể và hấp thụ collagen tốt hơn.

Collagen dạng nước uống như thế nào để đạt hiệu quả cao đã được giải đáp trên đây. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ biết sử dụng collagen đúng cách nhằm phát huy tác dụng tốt nhất.

Collagen Dạng Nước Uống Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947