Chọn Collagen Nước Lựu Hay Collagen TKK Glucosamine  | Bài 124

Chọn Collagen Nước Lựu Hay Collagen TKK Glucosamine 

Chọn Collagen Nước Lựu Hay Collagen TKK Glucosamine 

Việc lựa chọn giữa collagen nước lựu của Mỹ hay collagen TKK Glucosamine  của Nhật khiến nhiều người thấy bối rối. Vậy nên lựa chọn sản phẩm nào trong số loại collagen kể trên. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn đưa ra được câu trả lời phù hợp.

Công dụng của collagen nước lựu và collagen TKK Glucosamine

Cả collagen nước lựu và collagen TKK Glucosamine đều mang đến những công dụng tuyệt vời cho làn da, sức khỏe. Bao gồm:

  • Giúp làn da tươi trẻ, tăng cường độ đàn hồi.
  • Cải thiện các vấn đề lão hóa của da như nếp nhăn, vết nám sạm…
  • Cân bằng độ ẩm cho làn da.
  • Bảo vệ da khỏi tác động bên ngoài như ánh nắng mặt trời, vi khuẩn hay bụi bẩn.
  • Giúp cơ thể tăng cường tổng hợp và hấp thu collagen, để mang đến hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
  • Cả hai sản phẩm đều tốt cho hệ xương khớp và giúp cho mái tóc suôn mượt, chắc khỏe hơn.

Hàm lượng collagen có trong sản phẩm

Đối với phụ nữ từ sau tuổi 25 trở đi, mỗi ngày cần phải bổ sung khoảng 5.000mg collagen để bù đắp lại lượng bị hao hụt. Trong đó:

Collagen nước lựu

Hàm lượng collagen có trong chai collagen nước lựu dung tích 473ml là khoảng 4.000mg. Trong khi đó, nhà sản xuất khuyến cáo mỗi ngày chỉ nên uống 15ml sản phẩm, tương đương 127mg collagen. Liều lượng này thấp hơn rất nhiều so với nhu cầu tối thiểu của cơ thể là 5.000mg collagen. Do đó, nếu sử dụng lâu dài cũng không mang lại hiệu quả cao.

Collagen TKK Glucosamine

Loại collagen này có hàm lượng collagen là 5.000mg cho mỗi lọ dung tích 50ml. Do đó, mỗi ngày dùng 1 lọ là đã bổ sung đủ lượng collagen cần thiết cho cơ thể. Chính vì thế, hiệu quả sử dụng collagen TKK Glucosamine trong việc cải thiện làn da, ngăn ngừa lão hóa sẽ cao hơn rất nhiều so với collagen nước lựu.

TKK Glucosamine

Tính tiện dụng trong mỗi sản phẩm

Bất kỳ loại collagen nước nào sau khi mở nắp đều không được bảo quản ở nhiệt độ thường mà cần để ở ngăn mát tủ lạnh. Do đó, xét về tính tiện dụng của mỗi sản phẩm như sau:

Collagen nước lựu đóng thành chai có dung tích 473ml, vì thế sẽ rất bất tiện mỗi khi mang theo bên mình khi đi du lịch hay công tác xa nhà. Chưa kể mỗi lần mở nắp chỉ uống khoảng 15ml trong vòng 30 ngày. Vì thế, chất lượng của sản phẩm cũng bị giảm đi phần nào. 

Collagen TKK Glucosamine được khuyến cáo sử dụng mỗi ngày một lọ dung tích 50ml. Vì thế, các bạn chỉ việc lắc đều và uống một lần duy nhất nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Từ những phân tích kể trên, có thể thấy, collagen TKK Glucosamine không những tiện lợi mà còn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Trong khi collagen nước lựu lại mở nắp và dùng trong thời gian kéo dài nên sẽ không mang lại hiệu quả cao cho việc chăm sóc da và ngăn ngừa lão hóa.

Như vậy, chúng ta vừa đưa ra sự so sánh chi tiết về hai dòng sản phẩm collagen đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với những phân tích đó thì collagen TKK Glucosamine sẽ chiếm ưu thế hơn so với collagen nước lựu. Vì thế, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0974989947 để đặt hàng collagen TKK Glucosamine với giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947