review & cảm nhận từ khách hàng về collagen

Trước giờ mình chưa từng review về bất cứ sản phẩm nào, nay mình muốn chia sẻ về những sản phẩm mà mình đã sử dụng và cảm thấy nó tốt cho những bạn nào đang gặp vấn đề về da nhé!

Da mình trước giờ xấu lắm, thậm chí là rất xấu! Da nhờn, sần sùi và lỗ chân long to, ai là bạn bè đều biết da mình xấu thế nào! ?

Cũng 1 thời gian mình ko biết nên dùng loại mỹ phẩm nào cho tốt, vì có quá nhiều loại. Mình cũng dùng vài loại nhưng vẫn thấy ko cải thiện được nhiều!

Mình chỉ quan tâm sao cho da khoẻ chứ ko cần phải trắng, nên mình rất đắn đo chọn loại mỹ phẩm nào đó cho an toàn. Vô tình mình biết đến Serum VC 100, là loại serum cung cấp vitamin C cho, là dòng mỹ phẩm của Nhật nên mình cũng yên tâm. Dùng 1 thời gian (vì da mình xấu nên phải tháng thứ 4 mình mới bắt đầu thấy da mình cải thiện), da khoẻ, mịn và căng hơn.

Khi da đỡ hơn 1 xíu thì mình có động lực siêng chăm sóc da hơn, mình lại bắt đầu tìm thêm 1 vài sản phẩm khác, vẫn là quan tâm về sự an toàn chứ ko cần dùng gì cho da nhanh đẹp. Và cùng là dòng sản phẩm của Nhật, mình uống thêm Collagen 2000 plus, da mình sau khi uống hết hộp thứ 2 thì cải thiện rõ rệt! Da mịn màng hơn nhiều!

Giờ mình cố gắng giữ các bước chăm sóc da hằng ngày, khi da khoẻ mình dùng thêm các loại mỹ phẩm khác như Booster, dưỡng ẩm hay làm trắng cũng có tác dụng thẩm thấu tốt hơn!

Và cái quan trọng đấy là mình ko đc lười ?
Tìm đc sản phẩm tốt thêm với việc các bạn siêng chăm sóc nữa thì kiểu gì da cũng đẹp hơn thôi! ?